5 BƯỚC XÁC ĐỊNH BẠC CHUẨN 925 | MỚI NHẤT 2020

Bạc chuẩn 925 là gì và làm sao để xác định nó?
charm đẹp pandora Trung Thảo Jewelry

Nếu bạn đang cân nhắc việc mua Bạc 925, bạn sẽ không có nghi ngờ muốn biết sự khác biệt giữa bạc nguyên chất và bạc 925. Vâng, bạc nguyên chất không thực sự được tạo thành chỉ bằng bạc. Nó có 99,9% bạc, và một phần cực nhỏ bao gồm các kim loại khác như đồng.Mặt khác, Bạc 925 là bạc bao gồm 92,5% bạc, và phần còn lại bao gồm đồng – chủ yếu là đồng. Đây là lý do tại sao Bạc 925 được gọi theo tiếng anh là 925 Sterling Silver hay là đơn giản là Sterling Silver.Lý do bạc cần phải được kết hợp với các kim loại khác là vì bạc nguyên chất rất khó để tạo ra những thiết kế tốt vì bạc nguyên chất có đặc tính rất mềm và dễ uốn. Thêm thành phần các chất cần thiết (chủ yếu là đồng) Bạc 925 sẽ trở nên hoàn hảo và có độ cứng tốt cho thiết kế


Việc mua bạc 925 thật khá quan trọng

Đồ bạc 925 không hề rẻ, và trang sức làm từ bạc 925 rất bền và bảo quản được lâu. Khi mua hàng tại Trung Thảo Jewelry bạn sẽ được bảo hành làm bóng sản phẩm đến trọn đời. Những hàng trang sức giá rẻ như xi mạ sẽ không thể bền và làm bóng sản phẩm như mới sau thời gian sử dụng. Những cách sau đây sẽ giúp bạn một sản phẩm Bạc 925 chất lượng:

# 1. Xoa đồ trang sức bằng vải trắng mềm Dùng vải hay khan lau bạc lau Bạc 925. Khi tiếp xúc sẽ làm các vết đen để lại trên vải hoặc khăn lau bạc do sự oxy hóa.

# 2. Làm xét nghiệm Axit Nitric . Axit Nitric là một sp được sử dụng phân biệt bạc thật bạc giả Nếu đồ trang sức được làm bằng bạc thật, phần mà bạn bỏ axit nitric sẽ có màu kem, nếu không, nếu giả, nó sẽ có màu xanh.

# 3. Sử dụng Kiểm tra mùi . Bạc thật thường không ngửi thấy mùi. Nếu có, đó là vì có quá nhiều đồng trong đó.

#4. Sử dụng kiểm tra Nam Châm . Đây là một thử nghiệm đơn giản. Nam châm không có tác dụng trên bạc – cũng giống như chúng không ảnh hưởng đến vàng hoặc bạch kim. Nhưng nếu bạn thấy rằng đồ trang sức bị thu hút vào nam châm, thì nó sẽ rõ ràng với bạn rằng nó không được làm bằng bạc thật. (Trong trường hợp bạc được xi niken để làm bóng, sp sẽ bị hút nhẹ)

# 5. Đồ trang sức bạc thật sẽ có các dấu hiệu như “Ster”, “925” hoặc “Sterling Silver” trong một khu vực ẩn. Nếu bạn không thấy đánh dấu như vậy, hãy cảnh giác với nó ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0977634314 SMS: 0977634314